Dịch vụ thiết kế Website

IME Media tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế website “chuẩn seo” uy tín, chất lượng tốt nhất

thiết kế web chuyên nghiệp
thiết kế web ime png

Tại sao nên thiết kế Website ?

Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, nâng cao giá trị uy tín thương hiệu luôn là muc tiêu hàng đầu trong kế hoạch Marketing của mỗi doanh nghiệp.  Việc thiết kế website chuyên nghiệp chính là một trong nhưng việc đầu tiên sẽ phải xúc tiến nếu muốn chương trình truyền thông của doanh nghiệp mình đạt hiệu quả cao.

Với thiết kế website bán hàng tuỳ biến, đảm bảo cho bạn và công ty của bạn không bỏ lỡ bất kì cơ hội nào để có thêm khách hàng mua hàng và tăng thêm doanh thu. Trong thời đại 4.0, việc không có website cho doanh nghiệp khiến bạn khó cạnh tranh được với các đối thủ. Nhất là khi tình hình dịch bệnh chưa dừng lại, nhu cầu mua hàng online của người tiêu dùng tăng cao hơn bao giờ hết.

Với một trang web, bạn có thể dễ dàng cập nhật thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ của mình mà không cần in ấn lại tài liệu giới thiệu.

Thiết Kế Website

Bảng giá dịch vụ Thiết Kế Website

Cơ bản

5.000.000đ

( Phù hợp doanh nghiệp nhỏ )

Module Website

Phần tích hợp

Nâng cao

7.000.000đ

( Phù hợp doanh nghiệp trung bình )

Module Website

Phần tích hợp

Cao cấp

Liên hệ

( Phù hợp doanh nghiệp trung bình lớn )

Module Website

Phần tích hợp

* Toàn bộ chúng tôi sẽ bàn giao full toàn quyền khi hoàn thành
và thanh toán thành công

Tại sao bạn nên chọn

Dịch vụ thiết kế website tại IME

IME MEDIA sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm thiết kế website đa ngành nghề. Với sự đa dạng trong ngôn ngữ thiết kế, chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn mong muốn. Liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình thiết kế website chuyên nghiệp và hiệu quả.

 

Giao diện đổi mới

IME Media với hơn 100+ giao diện mẫu phù hợp với nhiều ngành nghề có thể tự tùy biến theo nhu cầu.

placeholder
 

Đa dạng tính năng

xây dựng website đầy đủ tính năng cần thiết và có bổ sung thêm nếu khách hàng có nhu cầu.

ảnh nền shape
 

Hỗ trợ bảo hành trọn đời

Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và tận tâm vì khách hàng là tiêu chí của chúng tôi

CONTACT US

Kết nối với IME

IME luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp cho vấn đề của bạn!

Câu hỏi thường gặp

Đừng lo lắng nếu như bạn có những thắc mắc. Hãy để IME Media giúp bạn trả lời

Thiết kế website là công việc tạo trang web hoàn chỉnh cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức. Thiết kế website sẽ sử dụng các công cụ lập trình để trình bày ý tưởng, nội dung lên giao diện của website. Có 2 phương thức chính để thiết kế web: Thiết kế web tĩnh và thiết kế web động. Bạn tìm hiểu kỹ chi tiết hơn xem tại bài viết Thiết kế website là gì?

Để xây dựng một website mới, bạn cần chuẩn bị ba yếu tố:

  • Tên miền (domain): nếu thiết kế website giống như xây dựng 1 ngôi nhà thì tên miền chính là số nhà của bạn. Đây là địa chỉ giúp người dùng truy cập vào website của bạn. Tên miền nên ngắn gọn, dễ nhớ và ấn tượng, 1 số tên miền phổ biến: .vn, .com.vn
  • Hosting: nếu tên miền được xem là địa chỉ nhà, thì hosting là mảnh đất nơi ngôi nhà được xây dựng. Hiểu đơn giản hosting là nơi lưu trữ toàn bộ thông tin và dữ liệu của website trên Internet. Lựa chọn hosting có tốc độ, dung lượng phù hợp với web và có tính bảo mật cao là rất cần thiết.
  • Thiết kế website: chứa các dữ liệu website bao gồm bài viết, nội dung, hình ảnh, và các file mã lệnh (tên gọi khác là mã nguồn – source code)

Website sau khi thiết kế sẽ dùng được trong 1 năm. Từ năm sau nếu bạn muốn sử dụng tiếp chỉ cần đóng phí gia hạn tên miền và hosting.

Chức năng quản trị website vô cùng đơn giản, hiển thị bằng Tiếng Việt và rất dễ dàng để cập nhật sản phẩm, thông tin trên website. Quý khách sẽ tự quản trị nội dung website của mình sau khi được bàn giao,IME sẽ hỗ trợ hướng dẫn nếu quý khách gặp khó khăn. Ngoài ra nếu quý khách không có thời gian thì có thể tham khảo dịch vụ quản trị website của chúng tôi.

Thiết kế website theo yêu cầu là hình thức thiết kế web chuyên nghiệp được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Ưu điểm của thiết kế web theo yêu cầu là tạo ra website có giao diện và tính năng đúng nhu cầu sử dụng: bố cục, nội dung, lĩnh vực, ngành nghề, phong cách riêng của từng doanh nghiệp hướng đến. Sau khi hoàn thành website, source code sẽ được đơn vị thiết kế bàn giao toàn bộ cho doanh nghiệp.

Các gói dịch vụ thiết kế web giá rẻ là mua bán trang website mẫu, làm một lần và copy ra sử dụng cho hàng trăm người dùng khác nhau và hệ lụy là chẳng có gì ngoài sự trùng lặp và đơn điệu. Giá thiết kế website là bao nhiêu tiền không quan trọng, quan trọng ở chỗ lợi ích bạn nhận được là gì? ai sẽ hỗ trợ bạn bảo trì web nhanh nhất khi gặp sự cố về kỹ thuật? Thử tưởng tượng ngày nào cũng chăm chút giao diện và cập nhật bài viết đều đặn cho trang web của bạn, đùng 1 cái bị hack hay chèn mã độc làm Google index toàn thông tin của web khác nó kinh khủng cỡ nào

Lợi ích thiết kế website chuẩn SEO là việc xây dựng website đáp ứng các tiêu chí xếp hạng của Google về kỹ thuật Onpage. Website chuẩn SEO là trang web được thiết kế có cấu hình và tính năng cho phép các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing… dễ dàng thu thập dữ liệu và hiểu được toàn bộ website. Xem chi tiết bài viết hơn 3000 từ về thiết kế website chuẩn SEO

Website nếu thiết kế chuẩn SEO sẽ hiển thị trên Google nếu bạn gõ đúng tên miền cảu doanh nghiệp bạn. Tuy nhiên để website hiển thị trên Google với các từ khóa mong muốn ví dụ như ao khoac gia si, ... thì bạn cần phải SEO.

Khi đã có website bạn cần phải quảng bá để có nhiều người biết đến ví dụ như chạy quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, đăng tin rao vặt, chia sẻ lên Facebook, gửi mail, in lên danh thiếp, ... Nếu muốn website hiển thị nhanh lên Google bạn có thể tham khảo dịch vụ Quảng cáo đa kênh của IME.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi cho chúng tôi ngay